Open

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Ngăn đường giao thông
Người gửi: Hoàng Trung Ngày gửi: 14/12/2018 11:17:15 AM
Lĩnh vực: Giao thông Số lượt người xem: 208
Nội dung:

Tôi có đọc một số nội dung trả lời của Cổng thông tin điện tử Bình Dương thấy rất hay và mang tính chất cộng đồng rộng rãi phù hợp với nguyện vọng của bà con nhân dân.

Nay tôi cũng có 1 câu hỏi như sau:

Trước khi dự án đường ĐT746 nối dài triển khai, các hộ dân ở khu phố 5 có lối đi riêng thông qua đường ĐH422, các phương tiện như xe ba gác, xe ô tô con, xe tải nhỏ có thể lưu thông để phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân.

Từ khi đường ĐT746 nối dài thi công tới nay, đã làm hỏng tuyến đường dân sinh nói trên và tuyến đường mới ĐT746 nối dài đã thông ra đường ĐH422 bà con cũng có thể đi lại và vận chuyển được.

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà Chủ đầu tư/Đơn vị thi công/UBND phường Uyên Hưng/UBND thị xã Tân Uyên đã bịt lại (ngăn lại) làm di chuyển của người dân gặp khó khăn, phải đi đường vòng rất bất tiện. (hình đính kèm)

Nay tôi mong Cổng thông tin điện tử tỉnh xác minh và trả lời cho tôi được rõ vì lý do gì mà chặn lại tuyến đường trên? Lưu thông của người dân gặp khó khăn hơn trước khi làm đường ai sẽ làm người chịu trách nhiệm?

Chúng tôi có mong muốn tháo bỏ hàng rào ngăn nói trên để việc di chuyển của chúng tôi được thuận lợi tối thiếu cũng giống như trước khi làm đường ĐT746 nối dài.

Trân trọng cảm ơn.


Thông tin phản hồi
Người trả lời: UBND thị xã Tân Uyên
Ngày trả lời: 28/1/2019 11:18:13 AM
Trả lời:

Ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên trả lời như sau:

Trước đây, các phương tiện như xe ben có tải trọng lớn thường di chuyển theo hướng từ ĐT 746 vào ĐH 420, ĐT 747A, ĐH 412, ĐH 422 để đi ra ĐH 411 (đi Tân Thành) và đi Thường Tân chở đất, đá và ngược lại.

Tuyến đường ĐT 746 nối dài (đoạn từ đầu dốc Cây Quéo đến giáp ĐH 422) do Công ty Becamex thi công đã gần như hoàn thiện. Tuy nhiên, còn một đoạn gần giáp dường ĐH 422 do chưa được giải phóng mặt bằng, ảnh hưởng bởi một hộ dân có hai vị trí đất khác nhau chưa đồng thuận bàn giao mặt bằng dẫn đến không thi công được, tại đoạn đường này vẫn là đường đất đỏ nhỏ hẹp có đường cong phức tạp nguy hiểm.

Thời gian qua, các phương tiện thường di chuyển mật độ rất nhiều từ dốc Cây Quéo đi theo hướng ĐT 746 nối dài ra ĐH 422 để đi Tân Thành, Thường Tân và ngược lại (do đoạn đường ngắn hơn) dẫn đến đất đỏ tại đoạn chưa thi công theo bánh xe ra đường ĐH 422 khi trời nắng bụi, khi trời mưa tạo lớp bùn gây trơn trợt va đoạn nay bị khuất tầm nhìn khi đi ra ĐH 422 tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông rất cao cho các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến ĐH 422. 

Từ những nguyên nhân trên, Công ty Becamex tạm thời đóng lại bằng các đoạn dải phân cách cứng để không xảy ra tai nạn giao thông đáng tiếc cho các phưong tiện tham gia giao thông trên đường ĐH 422 tại giao lộ ĐT 746 nối dài và ĐH422.

Hỏi Đáp - Người Dân