Open

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Thông báo và hướng dẫn người dân tuyến đường cấm lưu thông
Người gửi: Tuấn Ngày gửi: 9/11/2018 16:00:46 PM
Lĩnh vực: Giao thông Số lượt người xem: 121
Nội dung:

Sáng 9/11, rất nhiều công nhân viên làm việc ở các nhà máy, công ty tại KCN Mỹ Phước trễ giờ làm việc. Nguyên nhân do tuyến đường Lê Lợi và các tuyến đường xung quanh bị các lực lượng công an và cảnh sát giao thông cấm người dân lưu thông.

Tuy nhiên, người dân không được thông báo hoặc có bảng chỉ dẫn cấm lưu thông trên tuyến đường nào, thời gian như thế nào...

Khi người dân lưu thông từ đường Đồng Khởi rẽ trái vào đường Lê Lợi thì không có CSGT hướng dẫn, chạy qua ngã tư Hùng Vương thì CSGT cho chạy tiếp. Nhưng khi tới đoạn đường gần Trung tâm triển lãm và Trung tâm hành chính thì buộc phải quay đầu xe. CSGT tại 3 điểm chốt không phối hợp làm việc, không hướng dẫn cho người dân và có thái độ thiếu trách nhiệm khi được người dân hỏi.

Kính mong các cơ quan chức năng liên quan xem xét, có hướng xử lý kịp thời để người dân khi lưu thông trên các tuyến đường qua Trung tâm thành phố Mới đến các KCN không ảnh hưởng tới thời gian làm việc. Ngoài ra để người dân có hình ảnh đẹp về các chiến sĩ công an, CSGT đang làm việc như hình ảnh trên pano treo trên tuyến đường Lê Lợi.

Chân thành cảm ơn!

Thông tin phản hồi
Người trả lời: Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh
Ngày trả lời: 5/12/2018 15:52:06 PM
Trả lời:

Trước hết, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương xin chân thành cảm ơn những góp ý hết sức quý báu của bạn đọc về tổ chức phân luồng, hướng dẫn đối với người tham gia giao thông và tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ trong khi thi hành nhiệm vụ. Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bỉnh Dương trân trọng ghi nhận. Phòng Cảnh sát giao thông có thêm một số ý kiến như sau:

Nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trong suốt thời gian chuẩn bị và thực hành diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Bình Dương năm 2018, Ban chỉ đạo diễn tập thực binh bố trí các chốt đảm bảo an ninh trật tự. Chốt giao lộ giữa đường Đồng Khởi và đường Lê Lợi có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, hướng dẫn phân luồng, điều tiết giao thông. Chốt giao lộ giữa đường Lê Lợi và đường Hùng Vương có nhiệm vụ nghiêm cấm tất cả các phương tiện và người không có nhiệm vụ đi vào khu vực diễn tập phòng thủ; tại giao lộ này trên đường Lê Lợi có barie chắn ngang đường và biên khu vực phòng thủ, biển báo cấm đi ngược chiều. Cán bộ chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ tại các chốt chịu sự chỉ đạo trực tiếp của các đồng chí Tổ trưởng.

Đồng thời, Phòng Cảnh sát giao thông sẽ thường xuyên quán triệt, giáo dục, chỉ đạo, chấn chỉnh cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông khi thi hành nhiệm vụ thể hiện tinh thần trách nhiệm, thái độ, tác phong, văn hóa ứng xử theo đúng quy định của ngành Công an.

Trong thời gian tới, Phòng Cảnh sát giao thông rất mong nhận được những đóng góp chân thành của mọi người dân để xây dựng lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh ngày càng hoàn thiện hơn.

Tệp đính kèm:
726PCSGT_phanluong.pdf
Hỏi Đáp - Người Dân