Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Quên mật khẩu két sắt Hanmi biết phải làm sao?
Người gửi: Tam Mao Ngày gửi: 22/11/2019 15:17:35 PM
Lĩnh vực: An ninh trật tự Số lượt người xem: 194
Nội dung: Két sắt Hanmi là sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa thích trên thị trường, tuy nhiên cách giải quyết sự cố khi quên mật khẩu két sắt Hanmi như thế nào không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những thao tác cực kỳ đơn giản để mở khóa cửa két sắt Hanmi.Giới thiệu về két sắt Hanmi, thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Trước khi đi vào tìm hiểu vấn đề chính là két sắt Hanmi như thế nào và cách mở khi quên mật khẩu két Hanmi ra sao, bạn cần hiểu về thương hiệu sản xuất ra nó có gì nổi bật? Hãng két sắt Hanmi đến từ Hàn Quốc, một đất nước có nền công nghệ máy móc hiện đại đã tạo ra những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao.

Két sắt Hanmi được sàn thương mại điện tử Ebay. Com đánh giá là sản phẩm két sắt nhập khẩu bán chạy nhất tại Mỹ và là thương hiệu được ra đời hơn 20 năm tồn tại vững trên thị trường đến ngày hôm nay. Với công nghệ và linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc và được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam, đã thu hút khách hàng. Két sắt có kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, tính năng an toàn bảo vệ tài sản của người sử dụng.

Quên mật khẩu két sắt Hammi, hãy thử mở theo cách này

Đôi khi do một vài sự cố dẫn đến bạn không thể mở khóa của két sắt. Bên cạnh đó bạn lại quên mật khẩu két sắt Hanmi. Sau đây sẽ có cách để bạn mở khóa cho hai loại két sắt thương hiệu Hanmi.

1. Hướng dẫn bạn cách mở khóa két sắt Hanmi số hộp cơ đơn giản

  • Quay núm xoay mặc định về số 0 ( mã số mặc định của Hanmi là 25-50-25)

  • Quay núm sang trái 4 lần 25

  • Quay núm sang phải 3 lần 50

  • Quay núm sang trái 2 lần 25

  • Sau đó quay chìa khóa sang bên phải để mở két có kích thước nhỏ, quay sang trái để mở két có kích thước lớn.

2. Hướng dẫn mở khóa két sắt Hanmi bo mạch điện tử

  • Quay chìa khóa sang bên phải đối với két lớn

  • Lần lượt nhấn phím theo thứ tự “ * 4 5 6 0 #”

  • Khi màn hình xuất hiện chữ “MATCH!” thì kéo tay nắm xuống đối với két lớn hoặc quay chìa khóa sang bên phải đối với két nhỏ , tiếp đó là mở cửa ra.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán két sắt tại Đà Nẵng

Ưu điểm từ tính năng thông minh của két sắt Hanmi

Két sắt Hanmi được làm từ thép hợp kim chống rỉ cao cấp, đây là chất liệu để làm két sắt cao cấp đứng số một hiện nay chưa có chất liệu nào có thể vượt mặt.

Đặc biệt két sắt Hanmi được thiết kế vô cùng tỉ mỉ riêng biệt như sau: Thân và cửa két sắt được cấu tạo 3 lớp đúc liền khối và dày. Giữa 2 lớp thép là chất chống cháy amiang chịu được nhiệt độ lửa là 1000 độ C trong vòng 2 giờ, trong khi đám cháy bình thường nhiệt độ khoảng 600 đến 700 độ C với nhiệt độ này két chịu được hơn 10h.

Bộ khóa cơ được bọc thép phía bên ngoài, vừa có tác dụng làm đẹp, sáng cho tay cầm, vừa có tác dụng che chắn hạn chế tầm nhìn của người khác tránh bị ăn cắp mã số.

Với thiết kế cấu tạo bởi nhiều lớp vững chắc và chống cháy hiệu quả, két sắt Hanmi có thể cách nhiệt lên 1000 độ C trong vòng 2 giờ, trong khi đám cháy bình thường nhiệt độ khoảng 600 đến 700 độ C với nhiệt độ này két chịu được hơn 10h giúp bảo vệ tối đa tài sản của bạn khi xảy ra cháy.

Két sắt hanmi được chia làm 2 loại két

  • Két sắt Hanmi bo mạch điện tử

  • Két sắt Hanmi số hộp

Qua những chia sẻ về bài viết cách mở khóa khi quên mật khẩu két sắt Hanmi, hy vọng giúp các bạn độc giả bổ sung thêm được kiến thức về cách mở khóa cho két sắt và lưu ý để sử dụng khóa một cách an toàn nhất. Chúc các bạn thành công!

Thông tin phản hồi
Người trả lời:
Ngày trả lời:
Trả lời:
Hỏi Đáp - Người Dân