Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Review các loại két sắt Việt Tiệp
Người gửi: Đình Trung Ngày gửi: 12/11/2019 14:46:37 PM
Lĩnh vực: An ninh trật tự Số lượt người xem: 201
Nội dung: Hiện nay trên thị trường két sắt đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã thương hiệu khác tuy nhiên nổi bật trong đó vẫn là thương hiệu két sắt Việt Tiệp vậy hãy cùng đánh giá các loại két sắt Việt Tiệp xem có thực sự tốt không nhé.


Thứ nhất về thương hiệu Việt Tiệp

Thương hiệu Việt Tiệp là một thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt và khi nhắc về Việt Tiệp thì người ta nghĩ ngay đên khóa và két sắt. Thương hiệu két sắt Việt Tiệp là một thương hiệu lớn và rất được tin dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên thì để đánh giá két sắt Việt Tiệp trước tiên chúng ta cần biết rằng hiện nay trên thị trường tồn tại hai dòng két sắt Việt Tiệp một là dòng sản phẩm gia công chất lượng kém và một là dòng sản phẩm két sắt chính hãng do công ty Việt Tiệp sản xuất có chất lượng cao. Tuy nhiên thì nếu bạn nghĩ két sắt Việt Tiệp là do công ty khóa Việt Tiệp sản xuất thì đó là hoàn toàn sai bởi công ty này không hề sản xuất két sắt.

Các đặc điểm nổi trội của két sắt Việt Tiệp

Để hiểu rõ và đánh giá két sắt Việt Tiệp có chất lượng tốt hay không thì các bạn hãy nhìn vào những đặc điểm nổi trội của nó nhé :

Thứ nhất là chất liệu sản phẩm: sản phẩm két sắt Việt Tiệp được sản xuất với chất liệu cao cấp. Két sắt sử dụng hai lớp thép cao cấp bên ngoài tạo nên độ cứng cao và bên trong là lớp chống cháy dày mang đến khả năng chống cháy cao giúp bảo vệ tài sản của bạn. 

Thứ hai là thiết kế: két có trọng lượng lớn từ 30-200kg do chất liệu thép và bê tông mà lại có thiết kế có thể tháo rời chân giúp cho kẻ trộm khó lòng di chuyển két được.

Thứ ba là hệ thống khóa của két: két được trang bị hệ thống khóa thông minh và an toàn. Ổ khóa két sắt thường chia làm 3 loại là khóa cơ khóa vân tay và khóa điện tử. Với khóa cơ sử dụng mật mã và có độ bền cao tuy nhiên thì lại không được hiện đại như hai loại khóa còn lại. Với khóa điện tử thông minh bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng tuy nhiên nếu nhập sai mật mã quá 3 lần thì ổ khóa sẽ bị vô hiệu hóa. Với thiết kế khóa vân tay là thiết kế khá tiện lợi tuy nhiên người dùng có thể tích hợp thêm cách mở khóa khác để tăng tính an toàn bảo mật cho két.

Ngoài những đặc tính trên thì két sắt Việt Tiệp còn có một ưu điểm nữa đó là không gian rộng giúp bạn chưa được nhiều tài sản hơn và có thiết kế ngăn phụ với chìa khóa riêng tăng tính bảo mật.

Vậy với những ưu điểm nổi bật trên chắc các bạn cũng đã tự đánh giá két sắt Việt Tiệp có tốt hay không được rồi đúng không nào? Hy vọng các bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình và có những trải nghiệm an tâm nhất.

Thông tin phản hồi
Người trả lời:
Ngày trả lời:
Trả lời:
Hỏi Đáp - Người Dân