Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Đề nghị thay đổi khung giờ phát sóng đài tiếng nói
Người gửi: Trịnh Thị Phương Ngày gửi: 9/11/2019 13:19:04 PM
Lĩnh vực: Công nghệ thông tin Số lượt người xem: 180
Nội dung:

Kính gửi: UBND tỉnh Bình Dương
Kính gửi: Sở Văn hóa & Thông tin tỉnh Bình Dương

        Hiện nay, tại xã em đang ở (xã Phú An - TX Bến Cát - Bình Dương), vào khung giờ 5:00-6:00 sáng hàng ngày đài phát thanh của xã cứ phát chương trình đài tiếng nói (nội dung: lúc thì hát, lúc thì tin tức không quan trọng).

         Thật sự là, chúng em làm công nhân có hôm tăng ca đến 22h - về nhà tắm giặt xong thì 23h mới ngủ => mà đến sáng hôm sau mới 5:00 đài tiếng nói đã léo nhéo bên tai => rất mất giấc ngủ & nhức đầu. Các tin tức thì cũng không quan trọng.

        Thời giờ cũng thời đại 3G, internet thông dụng rồi - không như thời xưa nữ => công nhân chúng em đều chủ động đọc tin tức + nghe nhạc theo sở thích trên điện thoại cả rồi. Không cần đài thuyền thanh xã phát truyền tiếp nội dung của truyền thanh tỉnh - truyền thanh trung ương  vào khung giờ đó đâu ạ.
            Đài phát thanh xã có thể dùng để thông báo tin tức riêng quan trọng vào vào khung giờ :6:30-7:30 - khung giờ mà tất cả mọi người đã dậy rồi - để không ảnh hưởng giấc ngủ của công nhân.

        & chỉ nên phát những thông tin quan trọng mà người dân trong xã cần nắm được để thực hiện (như ngày tiêm chủng, ngày làm CMND,.. ) chứ không cần phải đều đặn truyền tải đài tiếng nói ở cấp trên về phát vào khung giờ  :00-6:00 => chúng em làm công nhân tăng ca đêm trước - ngủ muộn mà giờ đó bị nhéo nhéo bên tai  cũng không nghe được gì & cũng không có tin tức gì trực tiếp quan trọng. Chỉ là phát để cho vui , thì chúng em tự xem trên điện thoại qua internet & tivi theo nhu cầu sở thích nghe rồi ạ.

         Và hiện nay nhiều thành phố tỉnh thành đã ngừng phát sóng đài tiếng nói theo định kỳ hàng ngày vào khung giờ 5:00-6:00 rồi ạ => Rất mong UBND tỉnh Bình Dương , Sở VH &TT có văn bản chỉ đạo các cấp tỉnh - huyện - xã thực hiện lại khung giờ phát sóng ạ. Khung giờ phát như hiện giờ không phù hợp.  & sử dụng đài phát thanh xã với mục đích phù hợp hơn ạ.

Em xin chân thành cảm ơn

Thông tin phản hồi
Người trả lời:
Ngày trả lời:
Trả lời:
Hỏi Đáp - Người Dân