Tin chỉ đạo điều hành
Thứ 3, Ngày 06/11/2018, 17:00
Tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á Horasis 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/11/2018 | Đoan Trang

TTĐT - ​UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á Horasis 2018 (gọi tắt là Diễn đàn Horasis Châu Á 2018).

Theo đó, Diễn đàn Horasis Châu Á 2018 được tổ chức từ ngày 25/11/2018 đến ngày 27/11/2018 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương.

Thành phần tham dự gồm khoảng 100 khách mời trong nước là lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố và lãnh đạo cấp cao một số doanh nghiệp lớn của Việt Nam; khoảng 400 khách mời từ 60 quốc gia trên thế giới là lãnh đạo cấp Bộ trưởng, Thứ trưởng của một số quốc gia, lãnh đạo các địa phương nước ngoài và các tổ chức quốc tế…Về phía tỉnh Bình Dương, thành phần tham dự khoảng 250 người là lãnh đạo tỉnh Bình Dương, các sở, ban, ngành…

Các sự kiện chính của Diễn đàn Horasis Châu Á 2018 được tổ chức trong 02 ngày (25- 26/11/2018) theo hình thức diễn đàn kinh tế thế giới với: 04 Phiên họp toàn thể và 35 Phiên đối thoại diễn ra song song với khoảng 100 người/01 phiên họp. Các Phiên đối thoại sẽ diễn ra tại các hội trường nhỏ hơn theo từng chuyên đề, với các bài tham luận và phát biểu của các diễn giả hàng đầu thế giới.

Các Tiểu ban (Tiểu ban hậu cần, lễ tân; Tiểu ban tuyên truyền, quảng bá; Tiểu ban an ninh, trật tự; Tiểu ban nội dung) chủ động phân công nhiệm vụ các thành viên để làm cơ sở triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các sở, ngành thành viên phải chủ động trao đổi, cung cấp thông tin đến các Tiểu ban liên quan, thường xuyên báo cáo tình hình thực hiện công việc và kịp thời báo cáo đề xuất, kiến nghị Ban Tổ chức, Ban Chỉ đạo Diễn đàn và UBND tỉnh xem xét giải quyết những khó khăn, vướng mắc.

UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức quán triệt, tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân về mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của việc đăng cai tổ chức Diễn đàn Horasis Châu Á 2018; xây dựng kế hoạch và phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ nhằm phục vụ nhân dân nhân dịp tổ chức sự kiện; tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị và xây dựng nông thôn mới với tinh thần "trọng thị, chu đáo, mến khách", nhất là các cơ sở kinh doanh, các khu, điểm du lịch thường xuyên có du khách đến tham quan, giải trí.​

Tải về Kế hoạch ​​

Lượt người xem:  Views:   214
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Tác giả

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Từ khóa

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin chỉ đạo điều hành