Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: In bản đồ tỉnh Bình Dương khổ lớn để phục vụ công việc
Người gửi: Trần Văn Linh Email:
Địa chỉ: Bến Cát, Bình Dương Số điện thoại:
Giới tính: Nam Ngày gửi: 10/3/2017 14:23:30 PM
Lĩnh vực: Khác Số lượt người xem: 764
Nội dung:

Tôi cần in một tấm bản đồ tỉnh Bình Dương khổ lớn để biết được các địa điểm trong tỉnh phục vụ cho công việc, nhưng tìm mua ở các nhà sách cũng như những website bán bản đồ Bình Dương thì chỉ là khổ nhỏ. Tôi muốn xin file bản đồ để in khổ lớn, không biết phải liên hệ với bộ phận nào. Xin cảm ơn.

Thông tin phản hồi
Người trả lời: Sở Nội vụ
Ngày trả lời: 17/3/2017 14:30:13 PM
Trả lời:

Sở Nội vụ trả lời như sau:

Sở Nội vụ quản lý bản đồ địa giới hành chính tỉnh Bình Dương cấp tỉnh, huyện, xã. Bản đồ địa giới hành chính để phục vụ cho các cấp chính quyền; các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị sự nghiệp trong công tác chỉ đạo, điều hành kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Những địa phương, cơ quan, đơn vị có nhu cầu phục vụ công tác liên hệ, Sở Nội vụ sẽ cung cấp bản sao bản đồ địa giới hành chính (bản đồ giấy, không cung cấp file số). Bản đồ địa giới hành chính không cung cấp cho cá nhân.

Bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương dạng phổ thông (bản đồ giấy gồm nhiều tỷ lệ khác nhau) phục vụ du lịch, tra cứu giao thông và một số thông tin về địa danh, đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã được bán ở các nhà sách và được công bố rộng rãi trên các website của các cơ quan hành chính. File số bản đồ hành chính là sản phẩm độc quyền của các đơn vị có giấy phép thành lập và xuất bản bản đồ.

Trên đây là trả lời của Sở Nội vụ về việc xin file bản đồ tỉnh Bình Dương.

Tệp đính kèm:
357SoNoivu.PDF
Hỏi Đáp - Người Dân